Rất tiếc! Không có khuyến mãi nào được tìm thấy

Không có khuyến mãi nào cho mục này! Vui lòng quay lại sau.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến giá tốt tại Mytour Việt Nam

Mytour là thương hiệu được đầu tư bởi tập đoàn Recruit Holdings của Nhật và Tập đoàn Vật Giá Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch với mức giá hấp dẫn. Công ty TNHH Mytour Việt Nam hiện có 2 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Mytour mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi du lịch. Một hệ thống hơn 5000 khách sạn trên toàn quốc từ một đến năm sao cùng các đánh giá trung thực từ du khách, công cụ tìm kiếm khách sạn được phân theo tỉnh thành giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nơi ở mong muốn khi du lịch hay công tác. Các tour du lịch trong nước lẫn quốc tế đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả. Mytour hợp tác với các hãng hàng không uy tín như Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Airline giúp bạn thuận tiện trong việc săn giá vé máy bay siêu tiết kiệm. Bên cạnh đó, Mytour còn cung cấp dịch vụ dành riêng cho tổ chức, doanh nghiệp như kỳ nghỉ trọn gói hàng năm, du lịch công vụ, du lịch M.I.C.E

7 lý do tại sao chọn đặt phòng tại Mytour

  1. Đảm bảo giá tốt nhất tại từng thời điểm
  2. Cam kết uy tín.
  3. Tư vấn chuyên nghiệp.
  4. Hơn 5000 khách sạn tại Việt Nam.
  5. Được tích lũy điểm để hưởng thêm các ưu đãi.
  6. Nhiều khuyến mãi siêu tiết kiệm
  7. Thanh toán đơn giản, tiện lợi, bảo mật

Mình cùng từng nhiều lần đi du lịch cùng gia đình và đặt phòng trên Mytour và điều hài lòng nhất là dù chậm chân vẫn có phòng, mùa du lịch, các điểm du lịch nổi tiếng luôn trong tình trạng cháy phòng vào cuối tuần. Đặt phòng khách sạn trực tuyến là lựa chọn tối ưu nhất. Mình chọn Mytour vì mô ta và hình ảnh của khách sạn khá chính xác, người dùng phản hồi về chất lượng cũng rất khách quan và đúng sự thực.

Mã giảm giá Mytour và các khuyến mãi Mytour

Các mã giảm giá Mytour thường khá bí mật không phải ai cũng thấy, ghé thăm Blog Khuyến Mãi bạn sẽ ko mất công săn tìm nhé, các khuyến mãi Mytour khi thanh toán trước bằng thẻ từ các ngân hàng cũng rất tốt và bạn nên tận dụng tối đa. Ngoài các mã giảm giá Mytour thì ở đây còn có hệ thống tích lũy điểm Vpoint dành cho thành viên thân thiết, mỗi Vpoint tương ứng với 1vnđ, bạn sẽ được tích lũy 5% với các đơn phòng bình thường và có thể nhiều hơn nữa với các khuyến mãi đặc biệt.

Hiện tại nếu bạn đăng ký tài khoản mới qua link giới thiệu bên dưới bạn sẽ nhận được 100.000 Vpoint  để đặt phòng khách sạn, sử dụng ngay cho lần đặt phòng đầu tiên.