Rất tiếc! Không có khuyến mãi nào được tìm thấy

Không có khuyến mãi nào cho mục này! Vui lòng quay lại sau.

Giới thiệu về Sendo

Sendo.vn (Sen Đỏ) là chợ trực tuyến của Tập đoàn FPT kết nối người mua và người bán trên toàn quốc. Xuất thân là một dự án Thương mại Điện tử do Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) phát triển, Sendo.vn ra mắt người tiêu dùng vào tháng 9/2012. Ngày 13/5/2014, Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ được thành lập, trực thuộc Tập đoàn FPT, là đơn vị chủ quản Sendo

Sendo – Sàn thương mại điện tử đa dạng

Hiện tại trên Sendo có khoảng 80.000 shop bán hàng với 5 triệu sản phẩm từ 21 ngành hàng khác nhau, các ngành hàng bán chạy trên Sendo bao gồm hàng phụ kiện công nghệ, điện thoại & máy tính bảng, thời trang

Ở Sendo bạn có thể chọn những mặt hàng nhập khẩu cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng Zara, Uniqlo, H&M..Hoặc bạn cũng có thể chọn mua những mặt hàng thời trang, phụ kiện rất bình dân. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn mua hàng từ các shop uy tín, shop có biểu tương hoa sen để tránh trường hợp mua hàng quá rẻ nhưng lại gặp hàng nhái hàng kém chất lượng.

Sendo có nhiều sản phẩm công nghệ từ những thương hiệu như HP, Asus, Apple…Đặc biệt là với những sản phẩm được bán bởi FPT Shop thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Ngoài ra cũng có nhiều shop uy tín như

Với ngành hàng thời trang thì Sendo có rất nhiều sản phẩm có giá rất rẻ. Những sản phẩm giá rẻ này phổ biến được phân phối bởi những người bán nhỏ lẻ, nhập hàng từ Trung Quốc. Và vì giá rất rẻ nên có nhiều người thích mua sắm trực tuyến trên Sendo.vn.

Thanh toán đơn hàng ở Sendo

Bạn có thể thanh toán đơn hàng qua cổng Senpay luôn (Cổng này giống Smartlink, Banknet). Đây là cổng thanh toán do Sendo sở hữu và vận hành luôn. Hiểu đơn giản thì đây là cổng liên kết với các ngân hàng để thanh toán, chỉ khác 1 điều là khi thanh toán qua công Senpay thì Sendo sẽ giữ khoản tiền thanh toán đó, chờ lúc nào đơn hàng chuyển đến bạn thành công và không đổi trả thì họ mới chuyển tiền cho các shop.

Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức trả tiền khi nhận hàng. Và khi nhận hàng thì bạn cần kiểm tra kỹ xem hàng có hỏng, lỗi gì không.
Nếu hàng hóa nhận được không giống như mô tả, bạn có thể tiến hành khiếu nại trong vòng 48h kể từ thời điểm nhận hàng. Khi đó thì bạn thường sẽ được miễn phí hoàn toàn phí đổi/ trả.

Thông Tin Vận Chuyển

Sendo sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí đối với các đơn hàng thỏa điều kiện được miễn phí vận chuyển. Tùy vào chính sách bán hàng của từng Shop sẽ áp dụng mức miễn phí vận chuyển khác nhau.

Đối với các đơn hàng không được miễn phí vận chuyển, tùy vào trọng lượng của từng đơn hàng và địa chỉ nhận hàng cụ thể, hệ thống sẽ tính toán và hiển thị mức phí vận chuyển trên đơn hàng của bạn.

Lưu ý khi mua hàng trên Sendo

Một sản phẩm có thể có nhiều mức giá do được bán bởi nhiều gian hàng khác nhau. Khi mua, bạn nên tham khảo đánh giá shop từ những người mua trước. Với những mặt hàng càng phức tạp thì càng nên chọn mua ở những người bán uy tín.

Đánh giá shop được thể hiện ở mục “Điểm uy tín Shop” và Tỷ lệ % đơn hàng tốt (phản hồi tích cực từ khách hàng). Các đánh giá này đều được hiển thị trên trang thông tin sản phẩm.

Ngoài những đánh giá về shop, bạn cũng nên lưu ý đến mức giá quá rẻ của các sản phẩm. Một số sản phẩm có mức giá quá rẻ có nguy cơ sẽ là hàng giả hoặc hàng đã qua sử dụng và sẽ không thể khiến bạn hài lòng về lâu về dài.

Sendo.vn là địa chỉ mua sắm trực tuyến có số lượng ngành hàng rất đa dạng. Tuy nhiên, nếu so sánh với Lazada, Adayroi thì số lượng Voucher Sendo không nhiều. Vì vậy, bạn hãy theo dõi thông tin từ Sendo thường xuyên để mua sắm kịp thời khi có các mã giảm giá, Voucher nhé.